HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  
Công Ty T-8000

028.22193678

Tư Vấn - Báo Giá

0962979538

facbook

ngói lợpngói lợpmai lợp nhàweb site hit counter

Ngói siêu nhẹ Onduvilla

Thông số kỹ thuật Ngói Siêu Nhẹ
10:43 | 29/01/2015
Ngói siêu nhẹ Onduvilla được làm từ chất liệu siêu chống thấm và sợi cơ tổng hợp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tại nhà máy Italy, thuộc tập đoàn Onduline có trụ sở tại Pháp.ONDUVILLA


Ngói Siêu nhẹ sinh thái

 

NGÓI PHÁP ONDUVILLA

Dài                                                    : 1060 mm

Rộng                                                 :  400 mm

Dày                                                   :  3 mm

Số sóng tròn trên 1 tấm ngói       : 6 sóng

Chiều cao sóng                                 : 4 mm

Trọng lượng 1 tấm ngói                 : 1,27 Kg

Diện tích hữu dụng 1 tấm ngói    : 0,31 m2

 

 

 

                

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

 

Dẽo dai không rạn nứt,Không bể vỡ, không thấm dột

Do được làm từ sợi cơ tổng hợp và nhựa Bitum, được xử lý dưới áp suất và nhiệt độ cao, Ngói Pháp Onduvilla là loại vật liệu có tuổi thọ cao, không rêu mốc, không bị ăn mòn bởi các hóa chất, độ đàn hồi cao do đó mái ngói Pháp Onduvilla hoàn toàn không bị thấm dột do hiện tượng rạn nứt hoặc bể vỡ. Ngói Pháp Onduvilla chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt nhất và  được bảo hành đến 15 năm không thấm nước.


 

Ngói Siêu nhẹ sinh thái


 

Ngói Siêu nhẹ sinh thái


 

Màu sắc trang nhã sang trọng

Với gam màu chuyển trang nhã sang trọng, tính thẩm mỹ cao, hòa quyện với cảnh quang thiên nhiên và các tính năng nổi trội, khác biệt cho nên ngói Pháp Onduvilla là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các công trình như: khu nghỉ du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng resort, khu biệt thự cao cấp, Villa, nhà hàng, quán cafê ….

 

Chỗ giáp mí rất chắc chắn

Phần giáp mí của ngói Pháp Onduvilla có thêm hai đường nếp, ngăn chặn triệt để vấn đề nước thổi ngược cũng như hiện tượng nước văng qua khe ngói… trong điều kiện gió bão khắc nghiệt nhất. Đặc điểm này duy nhất và khác biệt chỉ có ở ngói Pháp Onduvilla.

 

Ngói Siêu nhẹ sinh thái


 

Ngói Siêu nhẹ sinh thái


 

Trọng lượng mái rất nhẹ 4kg/m2

Trọng lượng mái lợp Onduvilla rất nhẹ, 4kg/m2, nhẹ hơn 10 lần so với các loại ngói khác. Chính vì thế khi sử dụng ngói Pháp Onduvilla giảm được rất nhiều tải trọng từ mái lên công trình, tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm kết cấu công trình. Ngói Pháp Onduvilla rất dễ mang vác, dễ bảo quản, dễ thi công. Mái lợp ngói Onduvilla rất an toàn khi có động đất hoặc bão lớn.Hướng dẫn lắp đặt Ngói ONDUVILA -------->Các tin khác