HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  
Công Ty T-8000

028.22193678

Tư Vấn - Báo Giá

0962979538

facbook

ngói lợpngói lợpmai lợp nhàweb site hit counter

Thi công

Tấm lợp Onduline - Thi công cải tạo mái cũ
10:12 | 29/01/2015
Ngoài ứng dụng để lợp mái các công trình mới, tấm lợp sinh thái Onduline cùng ngói Pháp Onduvilla còn được sử dụng rộng rãi để lợp phủ lên mái nhà cũ lợp bằng tấm lợp kim loại đã bị rỉ sét hoặc tấm lợp xi-măng bị mục hoặc rạn nứt cần phải thay mới.

Onduline mang hệ sinh thái đến ngôi nhà bạn.

Ngoài ứng dụng để lợp mái các công trình mới, tấm lợp sinh thái Onduline cùng ngói Pháp Onduvilla còn được sử dụng rộng rãi để lợp phủ lên mái nhà cũ lợp bằng tấm lợp kim loại đã bị rỉ sét hoặc tấm lợp xi-măng bị mục hoặc rạn nứt cần phải thay mới
.


Thi công tấm lợp an toàn

Thi công tấm lợp an toàn


Cách lợp phủ này mang lại rất nhiều lợi ích về kinh tế vì không cần phải tháo dỡ hệ thống mái lợp cũ, khắc phục triệt để hiện tượng bị dột nước, tăng thêm khả năng cách âm, cách nhiệt đồng thời kéo dài tuổi thọ công trình.
Đặc biệt ưu điểm nổi trội của cách lợp này là không làm gián đoạn sản xuất trong các nhà máy, hoặc phải di dời vật dụng trong nhà trong quá trình thi công.

Thi công tấm lợp an toàn

Nhà hàng Tenit Gò Vấp

Tương tự tấm lợp sinh thái Onduline, với tính chất siêu nhẹ và linh hoạt của ngói Pháp Onduvilla việc cải tạo thay mới mái cũng được thực hiện một cách nhanh chóng, có khả năng chống gió rất tốt và hoàn toàn không có hiện tượng thấm dột.

Từ mái nhà đã cũ

 ngói siêu hẹ  ngói siêu nhẹ
 ngói siêu nhẹ  ngói siêu nhẹ

Trở thành mái nhà mới đẹp hơn với Ngói Pháp Onduvilla

ngói siêu nhẹ   ngói siêu nhẹTuấn Nam.
Các tin khác